Thương hiệu MUHLER 
T R Ả I   N G H I Ệ M   C U Ộ C  S Ố N G  M Ớ I

Muhler thể hiện cá tính của bạn bằng những sản phẩm độc đáo, giúp bạn chọn được cho mình một phong cách sống mới.Cho phép bạn cá nhân hoá không gian sống của mình để không bao giờ nhàm chán mỗi khi trở về nhà. Mỗi thành viên trong gia đình có thể chọn một màu sắc, kiểu dáng phù hợp phá vỡ những phong cách cũ kĩ trước đây.

“ Woww …!” là từ mà chúng tôi muốn ai đó phải nói về không gian sống của bạn.

 

          Phong Cách                        

Không có sản phẩm nào của Muhler là bình thường, tất cả đều độc đáo như chủ nhân của mình. Chúng tôi cung cấp các thiết kế phản ánh cá tính riêng của bạn – với nét vượt thời gian trong các đường nét: dù là nam tính, nữ tính, tự tin, bí ẩn, gợi cảm – có giá trị và nâng tầm phong cách sống.

Các thiết kế của chúng tôi mang tính cá nhân, vượt thời gian và lấy cảm hứng từ các yếu tố truyền thống. Muhler thiết kế hiện đại nhưng chúng tôi không chạy theo xu hướng ngắn hạn.

 

Tạo sao lại là MUHLER !

Mỗi sản phẩm được thiết kế theo cách đảm bảo tuổi thọ lâu dài, hoạt động hoàn hảo và dễ chịu khi sử dụng. Các chức năng dễ dàng làm sạch giúp vòi hoa sen không bị vôi hóa và với màn hình kỹ thuật số về lưu lượng nước và nhiệt độ, bạn có một cái nhìn rõ ràng.Các vật liệu được chọn lọc như đồng thau nguyên khối, bề mặt chất lượng cao và thủy tinh rắn hoàn thiện cảm giác chất lượng cao của sản phẩm của chúng tôi. Vào năm 2016, Muhler đã mở nhà máy sản xuất cho các sản phẩm phòng tắm và phòng bếp cao cấp. 

                Sứ Mệnh                        

Kể từ khi công ty được thành lập, chúng tôi đã luôn theo đuổi mục tiêu sử dụng bềnvững và tôn trọng các nguồn tài nguyên. Bắt đầu bằng việc phát triển các sản phẩm chất lượng cao, bền lâu và kết thúc bằng việc lựa chọn bao bì bảo tồn tài nguyên. Vật liệu hạng nhất là chìa khóa cho tuổi thọ của phụ kiện của chúng tôi. Chúng tôi sản xuất các phụ kiện của chúng tôi từ đồng thau phù hợp với nước uống và có thể tái chế.